Top 5 địa điểm tổ chức giải thể thao tại Hà Nội

Nếu bạn đang “đau đầu” tìm thuê địa điểm tổ chức giải thể thao tại Hà Nội thì đừng bỏ qua top 5 địa điểm được đề cập trong bài viết này nhé. Mỗi một địa điểm sẽ có những đặc thù riêng, phù hợp với nhiều giải đấu thể thao đặc thù, mang tới nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Sân vận động Mỹ Đình, địa điểm tổ chức giải thể thao lớn tại Hà Nội

Đây là địa điểm tổ chức giải thể thao tại thủ đô nổi tiếng nhất. Sân vận động Mỹ Đình đa năng, nằm tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, với sức chứa lên tới 40.192 chỗ ngồi. Đây là địa điểm chính diễn ra  tất cả các kỳ đại hội thể thao lớn trên cả nước, trong đó có các kỳ Đại hội Thể Thao Đông Nam Á.

Sân vận động Mỹ Đình có phái che, khái đài quy mô, đầy đủ cơ sở vật chất tập luyện và thi đấu cho các đội bóng. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm thường xuyên tổ chức các giải chạy marathon, bóng chuyền, bóng bàn…

cho-thue-buc-trao-giai-the-thao
Sân vận động Mỹ Đình sở hữu khán đài quy mô

 

Nhà thi đấu đại học Sư Phạm địa điểm tổ chức giải thể thao tại Hà Nội

Đây là một địa điểm tổ chức giải thể thao thuộc quận Cầu Giấy. Cụ thể nhà thi đấu đại học sư phạm có địa chỉ tại số 136 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với sự thuận lợi về địa điểm, giao thông đi lại, đây là nơi diễn ra nhiều giải đấu thể thao quy mô lớn tại thủ đô.

Nhà thi đấu Đại học Sư Phạm

Nhà thi đấu Cầu Giấy có diện tích 1700m2, sàn thi đấu rộng tới 1008m2. Với không gian này, sức chứa của nhà thi đấu lên tới 3000 người, khán đài với 1200 chỗ ngồi. Những giải đấu bóng chuyền, giải hội thao khối, quận, trường học, cầu lông, bóng bàn, giải chạy tại Hà Nội đều có thể tổ chức tại địa điểm này.

Nếu bạn đang cần thuê địa điểm tổ chức hội thao cho đơn vị  mình, hãy liên hệ với Duy Hưng Sport để được cung cấp dịch vụ nhé. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn chi tiết để khách hàng chọn được địa điểm phù hợp, với chi phí tối ưu nhất. 

 

Công viên Thống Nhất

Công viên Thống Nhất có địa chỉ tại số 354A Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội. Đây là công viên nổi tiếng của Hà Nội, nơi quen thuộc tổ chức nhiều chương trình hội thao lớn của Thủ đô. Các giải chạy lớn của Hà Nội thường tổ chức ở công viên Thống Nhất vì tại đây có không gian lớn, các cung đường chạy rợp bóng mát.

Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm

Nhà thi đấu quận bắc Từ Liêm có địa chỉ tại số 8 đường Võ Quý Huân – Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là địa điểm đã từng diễn ra trận thi đấu  Pencak Silat của SEA Games 31 tại Hà Nội. Đây cũng là địa điểm diễn ra nhiều giải đấu thể thao lớn nhờ cơ sở vật chất khang trang, với sức chứa lên tới hơn 1000 khán giả.

 địa điểm tổ chức giải thể thao tại Hà Nội
Địa điểm tổ chức giải thể thao quy mô tại Hà Nội

Nhà thi đấu Cầu Giấy

Nhà thi đấu quận Cầu Giấy đặt tại số 35 đường Trần Quý Kiên,Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà thi đấu này có sức chứa lên tới 1200 chỗ ngồi. Đây là nơi diễn ra nhiều giải thi đấu lớn của đại hội thể thao toàn quốc. Đặc biệt, nhà thi đấu Cầu Giấy là nơi diễn ra nội dung thi môn Wushu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31) 

Nhà thi đấu Cầu Giấy có diện tích rộng, không gian thoáng  mát, cơ sở vật chất hiện đại nên phù hợp tổ chức rất nhiều giải đấu thể thao lớn. Hệ thống đèn chiếu sáng, các dãy ghế ngồi đều được cấp mới, các phòng chức năng được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn phù hợp với từng bộ môn thi đấu.

địa điểm tổ chức giải thể thao tại Hà Nội
Nhà thi đấu thể thao đa năng tại Hà Nội

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CS1:Nhà thi đấu Số 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Nhà thi đấu và sân vận động  Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Nhà Thi đấu 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
CS4 : Nhà thi đấu và sân vận động số 124 Ngô Quyền, Hà Đông , Hà Nội
CS5 : Nhà thi đấu Trường TH Đức Thắng , Bắc Từ Liêm , Hà Nội
CS6 : Nhà Thi đấu Thanh Hà, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội
CS7 : Nhà Thi Đấu Đh Bách Khoa , Hai bà chưng, Hà Nội

CS8 : Nhà thi đấu Trường THPT Mỹ Đình, Nam từ liêm , Hà Nội
CS9 : Nhà thi đấu Trường TH Xuân Phương , Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS10: Nhà thi đấu Trường THPT Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại: 0974.690.334

Email: dongocan93@gmail.com