Đơn vị cho thuê đường chạy chất lượng hiện nay tại Hà Nội

Nhu cầu thể thao điền kinh của người dân Hà thành hiện nay là rất cao. Không tính vận động viên chuyên nghiệp thì nhu cầu của dân chơi thể thao nghiệp dư cũng tăng mạnh thấy rõ. Vì vậy, các dịch vụ cho thuê đường chạy pitch ngày càng phát triển nhanh chóng và khó kiểm nghiệm chất lượng. Vậy đâu là đơn vị cho thuê đường chạy giá tốt, chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội? Tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có được lựa chọn đúng đắn.

Cho thuê đường chạy phục vụ những môn thể thao nào?  

Đường chạy điền kinh hay còn được gọi với tên khác là đường chạy tổng hợp, trong tiếng anh là Pitch. Đường chạy Pitch là một phần của sân vận động. Đường chạy phục vụ cho các môn thể thao điền kinh trong sân vận động (track and field). Đường chạy có hình oval và bao lấy sân cỏ ở giữa. Nó thường có màu đỏ nâu, bề mặt sần và thấm nước. 

cho thuê đường chạy
Đường chạy phục vụ những môn thể thao nào?

Các vận động viên điền kinh thường thuê đường chạy để tập luyện các môn thể thao điền kinh. Cụ thể như chạy nước rút, chạy cự li trung bình, chạy đường dài, chạy đua tiếp sức và chạy vượt rào. Các bộ môn này đòi hỏi môi trường luyện tập chuyên nghiệp nên họ luôn tìm những đơn vị cho thuê đường chạy đạt tiêu chuẩn và chất lượng.

Các yếu tố tạo nên đường chạy chuyên nghiệp, chất lượng.

Một đường chạy tiêu chuẩn, chất lượng là đường chạy phải đáp ứng được tiêu chuẩn nhất định sau:

  • Phải có hai đường chạy thẳng và dài ước chừng tầm 85.96m.
  • Đan xen vào hai đường chạy vòng cung với cung độ có thể đạt ở mức 133.04m.
  • Các vạch kẻ trong đường chạy điền kinh phải đạt độ dày 13mm, độ giảm sốc ước chừng 39%, độ biến dạng cho phép được tính theo chiều dọc là 1,6mm.
  •  Lực căng rơi vào tầm 0,7MPa và độ nhám phải đạt chuẩn 0,58.
Các yếu tố tạo nên đường chạy chuyên nghiệp, chất lượng là gì?

Dù mục đích xây dựng đường chạy để tập luyện hay tổ chức thi đầu thì đều phải đạt các yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Mục địch chính nhằm đảm bảo giảm thiểu sự cố và chấn thương cho vận động viên và người chơi thể thao. Vì vậy, các đơn vị cho thuê đường chạy, sân vận động đều luôn xem xét mọi yếu tố khi xây dựng để tạo nên một đường chạy chất lượng, chuyên nghiệp.

Duy Hưng sport _ địa chỉ cho thuê đường chạy giá tốt, chất lượng hàng đầu

Chạy bộ đường trường và điền kinh trên đường chạy sẽ có những khác biệt nhất định. Đường chạy vốn dĩ được thiết kế để phát triển tối đa khả năng bức tốc hay rèn luyện sức bền của vận động viên.Vì vậy, chơi điền kinh ở nơi chuyên nghiệp sẽ tạo hưng phấn luyện tập thể thao hơn. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội quy tu rất nhiều sân vận động cho thuê đường chạy chuyên nghiệp. Trong đó, Duy Hưng Sport là cái tên tiên phong trong lĩnh vực này.

Đường chạy pitch là một phần của sân vận động Đại học Sư Phạm Hà Nội do Duy Hưng Sport quản lý. Giá cả và thời gian thuê linh động theo giờ và theo buổi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê sân vận động, nhà thi đấu, nhà đa năng,… dành cho khách hàng có nhu cầu mặt bằng luyện tập thể thao, tổ chức hội thao, sự kiện hay team building,.. 

cho thuê đường chạy
Thuê sân vận động, đường chạy Pitch, nhà thi đấu, nhà đa năng

Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê đường chạy giá tốt, chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ cho thuê đường chạy của Duy Hưng Sport luôn đảm bảo an toàn cho mọi người chơi thể thao. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Duy Hưng Sport theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch thuê đường chạy sớm nhất.

Duy Hưng Sport

  • CS1:Số 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
  • CS2:Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0974.690.334
  • Email: dongocan93@gmail.com