Đơn vị nào cho thuê đường pitch chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay?

Bạn đang tìm đơn vị cho thuê đường pitch uy tín? Bạn đang cần tư vấn về đường pitch tiêu chuẩn cho giải đấu thể thao sắp tới của đơn vị? Hãy đọc tới cuối bài viết này để hiểu rõ hơn về đường pitch cũng như truy tìm đơn vị cho thuê chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhé!

Đường pitch là gì?

Đường pitch là đường biên hay còn gọi là đường lề bao quanh khu vực sân thể thao, chủ yếu là sân bóng đá. Đường pitch thường có màu đỏ hoặc màu xanh. 

cho thuê đường pitch
Đường pitch là đường lề bao quanh sân thi đấu

Dưới đây là những công dụng cơ bản của đường pitch:

  • Đường pitch là nơi mà ban huấn luyện đội bóng, các đội cứu thương, đội ngũ cầu thủ dự bị, các đội hỗ trợ khẩn cấp ngồi để có thể quan sát trận đấu và hỗ trợ khi cần thiết. 
  • Đường pitch là nơi tổ trọng tài làm việc
  • Các thiết bị nhằm hỗ trợ trận đấu như VAR cũng được đặt ở đường pitch để trọng tài trận đấu xem lại các tình huống phạm lỗi.
  • Tại sân bóng đá, đường pitch là ranh giới xác định bóng đã ra biên, đi hết đường biên ngang chưa. Hai trọng tài biên thường chạy dọc đường pitch để căng cờ báo hiệu các tình huống ném biên, phạt góc hay việt vị…
cho thuê đường pitch giá rẻ
Đường pitch có màu xanh hoặc đỏ

Ứng dụng của đường pitch

Nhu cầu cho thuê đường pitch ngày một gia tăng bởi đường pitch có ý nghĩa và ứng dụng rất lớn trong thể thao. Khái niệm này không chỉ xuất hiện tại các sân bóng đá mà còn được ứng dụng ở nhiều môn thể thao khác như cầu lông, tennis, bóng bầu dục…

Đường pitch có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt đối với những người thầm lặng theo sau các nhân vật chính trong các trận đấu thể thao. Sự theo dõi sát sao, thầm lặng hỗ trợ trên đường pitch đã mang tới cho những người trong ban huấn luyện, đội ngũ dự bị, đội ngũ cứu thương…những cảm xúc rất khó tả.

Mọi sân vận động phục vụ các giải đấu thể thao lớn đều luôn có đường pitch. Tại khu vực này, tất cả các thành viên liên quan sẽ luôn có tâm thế chủ động nhất để hỗ trợ các giải đấu bất cứ lúc nào. Đây cũng là khu vực hội tụ đủ những cảm xúc của trận đấu: đó là sự mong chờ, hồi hộp, có khi là hạnh phúc nhưng cũng có lúc là tiếc nuối…

Cho thuê đường pitch
Nhu cầu thuê đường pitch ngày càng gia tăng

Duy Hưng Sport chuyên cho thuê đường pitch tiêu chuẩn tại Hà Nội

Đứng trước nhu cầu rèn luyện thể thao cũng như tổ chức các giải đấu lớn, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân vận động, cho thuê đường pitch tiêu chuẩn. Tuy nhiên, để đảm bảo giá dịch vụ canh tranh, với quy trình cho thuê chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với Duy Hưng Sport.

Duy Hưng Sport cho thuê đường pitch đường chạy tại hà nội

Duy Hưng Sport là một trung tâm huấn luyện và thi đấu bóng bàn hàng đầu tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2012, Duy Hưng Sport là điểm đến tin cậy của đông đảo thành viên, vận động viên yêu mến thể thao. 

Với mục tiêu mang tới không gian tiêu chuẩn nhất cho các giải đấu thể thao quy mô lớn, Duy Hưng Sport cung cấp thêm dịch vụ cho thuê sân vận động, đường pitch với nhiều ưu đãi kèm theo. Với bề dày kinh nghiệm, Duy Hưng Sport sẽ tư vấn chi tiết toàn bộ các thông tin về đường pitch tiêu chuẩn, giúp khách hàng lựa chọn được khu vực, loại sân vận động phù hợp nhất với giải đấu của mình.

Đọc tới đây, chắc hẳn bạn hiểu thêm thông tin về đường pitch và tìm được địa chỉ cho thuê đường pitch tiêu chuẩn. Hãy liên hệ ngay với Duy Hưng Sport để được cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CS1:Số 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

CS2:Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0974.690.334

Email: dongocan93@gmail.com