Giá cho thuê sân vận động tại Hà Nội là bao nhiêu?

Khi mà nhu cầu tập luyện và thi đấu các môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, đá bóng,… ngày càng cao thì nhu cầu thuê sân vận động cũng ngày càng lớn. Duy Hưng Sport chuyên cho thuê sân vận động tại Hà Nội với mức giá vô cùng hợp lý cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu mức giá cho thuê sân vận động trong bài viết dưới đây nhé!

Giá thuê sân vận động ở Hà Nội là bao nhiêu?

Nên lựa chọn sân vận động như thế nào khi tiến hành tổ chức các sự kiện thể thao?

Sân thi đấu đạt tiêu chuẩn 

Để sự kiện thể thao diễn ra thành công tốt đẹp, các trận đấu diễn ra trơn tru thì sân thi đấu là yếu tố quan trọng nhất. 

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ  

Ngoài sân thi đấu, hệ thống cơ sở vật chất như hệ thống đèn chiếu sáng, chỗ ngồi, thảm thi đấu, bàn đánh bóng, khu vực tráng tắm, nhà vệ sinh,… cũng là những yếu tố cần đặc biệt quan tâm. Cơ sở vật chất không đầy đủ sẽ ảnh hưởng đến cả chất lượng của giải đấu lẫn người tham dự và khán giả. 

Sức chứa của sân vận động phù hợp với quy mô sự kiện 

Phụ thuộc vào quy mô của giải đấu mà bạn có thể lựa chọn các sân vận động có sức chứa phù hợp. Hiện nay các đơn vị cho thuê sân vận động trên địa bàn Hà Nội thường có sức chứa khoảng vài trăm đến vài ngàn người. Những sự kiện quy mô lớn hơn cần sức chứa đến 10.000 người cần lên kế hoạch đặt chỗ trước để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Báo giá cho thuê sân vận động tại Hà Nội

​​Tuỳ thuộc vào quy mô, thời gian tổ chức giải đấu, loại sân diễn ra sự kiện mà giá cho thuê sân vận động sẽ khác nhau. Giá thuê sân vận động tại Hà Nội linh hoạt theo giờ, theo buổi (5 tiếng) hoặc cả ngày chỉ từ 5 triệu vnđ

Duy Hưng Sport chuyên cho thuê sân vận động với mức giá ưu đãi, hợp lý số 1 thị trường. Để biết mức giá cụ thể cho từng loại sân, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0974690334 hoặc 0972914307.

Duy Hưng Sport – Dịch vụ cho thuê sân vận động rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê sân vận động tại Hà Nội, nhưng Duy Hưng Sport vẫn tự hào là một trong những đơn vị sở hữu tổ hợp sân vận động thể thao lớn nhất trên địa bàn. Với tổng diện tích lên đến 15000m2 bao gồm 1 sân bóng đá, 1 sân tennis, 2 sân bóng rổ, 2 sân bóng chuyền da và đường pitch chạy đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp.

Duy Hưng Sport – Chuyên cho thuê sân vận động trên địa bàn Hà Nội

Toạ lạc ở khu vực trung tâm thành phố với vị trí vô cùng thuận lợi, thuận tiện cho việc di chuyển cùng bãi gửi ô tô xe máy lớn cùng sức chứa lên tới 10.000 người, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện thể thao từ nhỏ đến rất lớn. Ngoài ra, Duy Hưng Sport còn sở hữu hệ thống ánh sáng công suất lớn, có thể phục vụ cả các sự kiện thể thao tổ chức vào buổi tối. 

Hy vọng rằng, qua bài viết trên đây, bạn đã có những thông tin hữu ích về giá cho thuê sân vận động tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê sân động, hãy liên hệ trực tiếp với Duy Hưng Sport theo thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nhận đặt lịch nhanh chóng cho bạn! 

𝐂𝐒𝟏:𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟐𝟎 Đ𝐨̂́𝐜 𝐍𝐠𝐮̛̃, 𝐁𝐚 Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟐: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚̂𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐧 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟑𝟔 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐓𝐡𝐮̉𝐲, 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟑: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝟐𝟏𝟒 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐗𝐢𝐞̂̉𝐧, 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐗𝐮𝐚̂𝐧, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟒 : 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚̂𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐧 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟐𝟒 𝐍𝐠𝐨̂ 𝐐𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧, 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠 , 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟓 : 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇 Đ𝐮̛́𝐜 𝐓𝐡𝐚̆́𝐧𝐠 , 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦 , 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟔 : 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐒𝐚̂𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐧 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐇𝐚̀, 𝐊Đ𝐓 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐇𝐚̀, 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟕 : 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢 Đ𝐚̂́𝐮 Đ𝐡 𝐁𝐚́𝐜𝐡 𝐊𝐡𝐨𝐚 , 𝐇𝐚𝐢 𝐛𝐚̀ 𝐜𝐡𝐮̛𝐧𝐠, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟖 : 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐌𝐲̃ Đ𝐢̀𝐧𝐡, 𝐍𝐚𝐦 𝐭𝐮̛̀ 𝐥𝐢𝐞̂𝐦 , 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟗 : 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 , 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
𝐂𝐒𝟏𝟎: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢 đ𝐚̂́𝐮 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 Đ𝐢̉𝐧𝐡, 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

Điện thoại: 0974.690.334

Email: dongocan93@gmail.com