Chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại thể thao Duy Hưng xin được chính thức công bố xây dựng thương hiệu Việt Nam  SWIN ( Strong to win)

👍Chỉ người Việt mới hiểu người Việt! 
🤔🤔🤔Trải qua hàng thập kỷ nay, người tiêu dùng Việt vẫn luôn thích mua các dòng sản phẩm của nước ngoài, tạo ra một quan điểm bất di bất dịch là đồ ngoại bao giờ cũng tốt hơn đồ nội. 
⛔️⛔️⛔️Tư duy đó đã kìm nén sự phát triển các sản phẩm trong nước mặc dù chất lượng và giá thành rất tốt. 
Người Việt đua nhau bán các sản phẩm của nước ngoài, thậm chí tự sản xuất ra vẫn phải lấy danh nghĩa là hàng ngoại để dễ tiếp cận đến thị trường hơn. 
💊💊💊Điều đó tạo ra một thế hệ doanh nghiệp ko tin vào chính mình và luôn thấp thỏm lo lắng vì những điều đang làm. 
🧐🧐🧐Ngày nay với công nghệ 4.0 người Việt cũng đã được tiếp cận với các luồng thông tin rộng khắp thế giới. Với thông tin mở chúng ta cũng đã hiểu hơn vì sao mua hàng xách tay từ nước ngoài về lại có mác dán tem made in Việt Nam. 
🤩🤩🤩Điều đó có nghĩa rằng người Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất ra các sản phẩm tốt, các sản phẩm mà chính những thị trường khó tính nhất vẫn chấp nhận. Vì vậy giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể tự hào cho ra các sản phẩm made in Việt Nam mà ko cần phải che giấu nguồn gốc xuất xứ. 
💪💪💪Có lẽ người đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hàng trong nước và tự tin khẳng định chất lượng với khách hàng đó chính là Vinfast. 
Trước hàng triệu người hoài nghi về chất lượng sản phẩm, trình độ, và máy móc kĩ thuật của bên sản xuất thì Vinfast vẫn lừng lững bước vào thị trường Việt với những bước tiến đầy kiêu hãnh. 
🥳🥳🥳Tôi cho rằng đó chính là một niềm tự hào mãnh liệt của người Việt. 
👨‍💻👨‍💻👨‍💻Tôi đọc được một đoạn trong cuốn sách Cha Giầu Cha Nghèo của tác giả Robert T. Kiyosaki có viết rằng: 
Có hai người cha dạy một người con 
🧓🧓🧓Một người dạy con rằng hãy sống và học tập thật tốt để trở thành những người tốt nhất và giỏi nhất. 
👳‍♀️👳‍♀️👳‍♀️Một người dạy con rằng con hãy học cách tập trung tất cả những người giỏi nhất làm cho con. 
Hai tư duy thể hiện rõ nhất về tầm nhìn! 
🤔🤔🤔Quay trở lại với thương hiệu Việt, thì ta thấy rõ rằng ngày nay Việt Nam ko chỉ còn là nguồn lao động làm thuê cho các nước khác mà chúng ta còn đủ khả năng sai bảo tất cả những người giỏi nhất từ các nước phát triển trên thế giới để làm việc cho chúng ta để ra sản phẩm tốt nhất. 
🧐🧐🧐Vậy chúng ta nên cố gắng thành người giỏi nhất hay là người có được tất cả những người giỏi nhất?
Nói về các nhu cầu mua hàng trong nước, tôi khẳng định lại một lần nữa. “ chỉ người việt mới hiểu người Việt nhất” . Cho nên các doanh nghiệp Việt hãy tự tin vươn tầm và cho ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của chính người Việt. 🤝🤝🤝

📣📣📣Chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại thể thao Duy Hưng xin được chính thức công bố xây dựng thương hiệu Việt Nam 
💪SWIN ( Strong to win) 💪
Với phương châm chúng tôi hiểu bạn. Swin sẽ ra mắt các dòng sản phẩm đâù tiên vào cuối tháng 7 này. Với tất cả kinh nghiệm và sự nghiên cứu kĩ lưỡng, chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng về sản phẩm của chúng tôi. 
🎯🎯🎯SWIN Việt Nam rất mong được sự ủng hộ hết lòng từ mọi người! 
🎯🎯🎯SWIN mang sức mạnh để chiến thắng. 🏆🏆🏆 

 

Trả lời