Dạy học bóng bàn Hà Nội – tại trung tâm, nhà riêng, cơ quan, chung cư

     Bạn là nhân viên văn phòng, người đi làm, nội trợ yêu thích thể thao đặc biệt là bộ môn bóng bàn muốn tìm cho mình một lớp dạy học bóng bàn cơ bản tại Hà Nội để tập luyện vừa được học một môn thể thao mới vừa được vui chơi thể thao, giảm cân, xả stress sau giờ làm việc vất vả? Bạn là người chơi bóng bàn phong trào từ 6 tháng đến 1 năm gặp nhiều khó khăn trong kỹ thuật đánh, cằm vợt, kỹ thật di chuyển, phát bóng vì chưa qua lớp huấn luyện bài bản chuyên nghiệp? Vậy bạn hãy tới với chúng tôi bóng bàn duy hưng rất hân hạnh được đón chào bạn 

Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Bàn Duy Hưng
Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Bàn Duy Hưng

Tại sao chúng ta nên được dạy bóng bàn cơ bản

Phần lớn mọi người khi bắt đầu tập và học chơi bóng bàn đều là tự phát. Nên họ không nắm được các kỹ thuật bóng bàn căn bản nhất như:

Cách cầm vợt , tư thế đứng, cách di chuyển bước chân và cách phân phối thể lực vì thế dẫn đến chấn thương không  mong muốn. Cũng như là các cú đánh rất mất sức mà hiệu quả độ chính xác và sức mạnh không cao. Giống như là chúng ta học vẹt. Có thể cú đánh vào bàn hoặc là 1 cú đánh hỏng chúng ta cũng không biết là tại sao nó hỏng phải thay đổi cái gì và điều chỉnh ở đâu.

Học bóng bàn cơ bản giúp tất cả các bạn nắm vững về cả lý thuyết lẫn thực hành các kỹ thuật bóng bàn 1 cách chính xác và đúng đắn. Các bạn sẽ hiểu được nguyên lý và cách đối phó vs các loại xoáy bóng hiệu quả hơn. Khi cú đánh hỏng chúng ta có thể phân tích được vì sao nó hỏng và biết cách điều chỉnh ở đâu theo hướng nào để cú đánh đc tốt hơn.

Lý do khách hàng chọn học bóng bàn cơ bản và nâng cao ở Hà Nội tại trung tâm bóng bàn duy hưng

Bạn mới bắt đầu tìm hiểu về môn thể thao bóng bàn nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn muốn tìm kiếm các lớp dạy học bóng bàn ở Hà Nội. Với mong muốn được đào tạo các kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp bạn trải nghiệm môn thể thao này hiệu quả hơn. Giữa nhiều trung tâm cung cấp đa dạng các lớp dạy bóng bàn ở Hà Nội.Chúng tôi tự hào là 1 trong nhưng trung tâm huấn luyện và giảng dạy bóng bàn lâu đời và uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Luôn nằm trong top các trung tâm bóng bàn được giới thiệu và đánh giá tốt nhất trên các website uy tín như toplist.vn

– Chúng tôi có đội ngũ hlv có đẳng cấp và giàu kinh nghiệm huấn luyện. Học viên có thể tùy chọn thay đổi  hlv nếu cảm thấy chưa ưng ý trong suốt quá trình học và tập luyên tại trung tâm.

– Các khóa học và lớp học bóng bàn được mở liên tục đa dạng về thời gian. Học viên có thể đăng ký học từ 5h – 21h mọi ngày trong tuần
-Linh hoạt các địa điểm học bóng bàn ngoài việc tập luyện tại trung tâm. Nếu có sẵn bàn bóng bàn các bạn có thể học bóng bàn tại nhà riêng,tại cơ quan, hoặc tại khu sinh hoạt cộng đồng của các chưng cư nhà mình.
– Giáo trình phong phú : Học viên sẽ thấy những giờ học bóng bàn thật thú vị và đa dạng với những bài tập theo giáo trình của trường ĐHTDTT Bắc Ninh
– Chất lượng đảm bảo : Qua kinh nghiệm hướng dẫn của các HLV  học viên sẽ thấy tiến bộ không ngừng và thấy để học bóng bán thật dễ dàng . Các học viên nếu không hài lòng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền học phí!
-Các học viên trong quá trình học phải bận việc đột xuất hoặc đi công tác dài ngày.  Thì sẽ được bố trí học bù vào buổi khác
– Kết thúc khoá học học viên muốn sinh hoạt hằng ngày ở trung tâm. Sẽ được ghép vào các hội nhóm cùng trình độ cơ bản để giao lưu thi đấu
– Mời các bạn cùng xem cảm nhận của mọi người nói gì về chúng tôi


Kênh Truyền Hình Hà Nội nói về khóa học bóng bàn của chúng tôi

Phỏng vấn người nước ngoài sau khi chơi và học bóng bàn tại trung tâm

Chi tiết nội dung các khóa học bóng bàn tại Hà Nội

Khóa học cơ bản: ( từ 20 tới 30 buổi tập)

Học viên sẽ được trang bị những kỹ thuật sau:

+ Luật bóng bàn, cách cầm vợt và tư thế đứng chuẩn bị
+ Đôi công phải, trái và Bạt bóng thuận tay
+ Giật bóng  thuận tay xoáy xuống , xoáy lên
+ Gò, cắt bóng trái tay và thuận tay
+ Giao bóng  xoáy xuống, xoáy lên cơ bản
+ Thi đấu 1 trận bóng hoàn chỉnh ở mức đơn giản nhất.

Khóa học nâng cao: (Không giới hạn số buổi tập )

Học viên ngoài việc được ôn tập và nâng cao phối hợp các kỹ thuật cơ bản, các bạn sẽ được trang bị thêm các kỹ thuật nâng cao kỹ xảo và chiến thuật thi đấu trong thực chiến.
+Kết hợp các kỹ thuật phải trái di chuyển đánh bóng đa điểm rơi
+Bổ xung kỹ năng giật bóng trái tay xoáy lên và xoáy  xuống + Gò bóng ,cắt bóng nâng cao bắt bóng ngắn trên bàn
+ Hất cổ tay trong bàn phải bóng lỏng ngắn, flick trái tay trong bàn bóng xoáy lên và xoáy xuống
+ Phòng thủ gần bàn và xa bàn
+ Giao bóng xoáy tấn công và  đỡ giao bóng xoáy toàn bàn
+ Thi đấu nâng cao trình độ vs các đối thủ mạnh hơn

Học phí khóa học bóng bàn cơ bàn và nâng cao

Lệ phí tham gia khoá học bóng bàn cơ bản theo lớp ( 4-5 học viên /1 lớp )

3.600.000 đ/1 khoá 2 tháng/24 buổi

Học phí cho các ca học riêng một thầy kèm một trò: giá từ 250.000đ/1h đến 400.000đ/1h tùy theo trình độ, đẳng cấp và số năm kinh nghiệm giảng dạy của hlv bạn chọn( các học viên có thể chủ động thời gian tập và thời gian mở lớp, học buổi nào tính phí buổi đó).

Dạy bóng bàn tại nhà riêng, cơ quan, chung cư ở Hà Nội

Với các lớp học tổ chức tại nhà riêng ,cơ quan hay chung cư nhà học viên mức phí có thể tăng lên 1 chút do chi phí đi lại của HLV tùy thuộc vào khoảng cách sẽ thỏa thuận trực tiếp với Trung Tâm .

Với các học viên tập riêng một thầy một trò, Trung tâm Huấn Luyện bóng bàn Duy Hưng cam kết trong vòng 20 tới 30 buổi sẽ hoàn thành các kĩ thuật cơ bản, với các học viên tập nâng cao, sẽ lên một trình độ cao hơn một bậc. Với khoá học theo lớp các học viên tập cơ bản sẽ hoàn thành các kĩ năng cơ bản, học viên tập nâng cao sẽ lên một hạng. Các học viên nếu không hài lòng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền học phí!

Lớp học bóng bàn cho trẻ em tại Hà Nội
Khóa Học Bóng Bàn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ
BÓNG BÀN DUY HƯNG

ĐỊA CHỈ: CƠ SỞ 1 : 120 ĐỐC NGỮ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
CƠ SỞ 2 : SỐ 136 XUÂN THỦY, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
Cơ Sở 3 : Học Viện Chính Trị, Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI:
Mr .Toàn (Giáo viên quản lý chung) : 0972914307