Duy Hưng Sport – địa điểm cho thuê bàn bóng bàn uy tín tại Hà Nội.

Chọn nơi cho thuê bàn bóng bàn uy tín tại Hà Nội không bao giờ khó khăn vì đã có Duy Hưng Sport đồng hành cùng bạn.

Bóng bàn hiện là môn thể thao được nhiều người yêu thích vì nó giúp giải tỏa lo âu trong công việc và cuộc sống. Với nhu cầu chơi ngày càng nhiều, một số tay chơi quyết mua bộ bàn bóng bàn để thoả sức luyện tập mọi lúc. Nhưng với nhiều người không đủ điều kiện, họ sẽ cân nhắc đến việc thuê bàn bóng bàn tại các câu lạc bộ uy tín. Nếu bạn có ý định trên, bài viết sau đây sẽ mang đến thông tin hữu ích về tại sao nên thuê bàn chơi bóng và đơn vị cho thuê uy tín tại Hà Nội. 

địa điểm cho thuê bàn bóng bàn

Thông số kích thước tiêu chuẩn của bàn bóng bàn.

Trước khi quyết định thuê bàn bóng bàn, bạn cần hiểu biết về kích thước đạt chuẩn của một bàn bóng. Đây là điều cần thiết để người chơi dễ dàng tính toán các tư thế đánh và nhả bóng. Hơn nữa kích thước chuẩn giúp trọng tài có thể quyết định độ chính xác khi quả bóng rơi trên bàn để tính điểm.

Một bàn bóng bàn có những thông số về phần mặt bàn, chân bàn, khoảng cách của lưới và các đường biên, độ dày mặt bàn, độ dày nẹp. Hiện nay có nhiều loại bàn bóng bàn khác nhau về thông số độ dày, trọng lượng nhưng phải kích thước bề mặt bàn phải đúng chuẩn. 

Kích thước bàn bóng bàn theo tiêu chuẩn thi đấu là mặt bàn hình chữ nhật với các thông số cụ thể như sau:

  • Chiều dài: 274cm
  • Chiều rộng: 152.5cm
  • Chiều cao từ chân bàn lên trên mặt bàn: 76cm
  • Phần nhô ra 1 bên của cọc lưới: 15.25cm
  • Chiều cao của lưới: 15.25cm

kích thước tiêu chuẩn bàn bóng bànMột bàn bóng bàn đạt chuẩn giúp người chơi dễ dàng di chuyển và luyện tập. 

Ưu điểm khi thuê bàn bóng bàn tại các câu lạc bộ. 

Tiết kiệm chi phí: 

Việc mua bàn để chơi bóng bàn đòi hỏi phải tìm hiểu kỹ các yếu tố như nhu cầu, kích thước, chất lượng và giá thành. Ngoài ra, việc sắm thêm bàn bóng bàn sẽ chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà đối với nhà hẹp. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng nhờ việc thuê bàn bóng bàn với giá phù hợp chỉ với vài chục nghìn/1h

Đảm bảo về chất lượng và kích thước

Những câu lạc bộ cho thuê thường sử dụng những loại bàn chất lượng, đạt chuẩn về kích thước. Bên cạnh đó, những địa điểm này thường đầu tư nhiều về mẫu mã đáp ứng nhu cầu sử dụng khác cho người muốn thuê. Do đó, nhiều cầu thủ sẽ tận hưởng nhiều trải nghiệm khác nhau với nhiều kiểu bàn và ứng dụng khác nhau. 

Cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các cầu thủ khác. 

Tham gia đánh bóng tại các câu lạc bộ là cơ hội để người chơi kết nối với các tay chơi khác. Nhờ việc thường xuyên đến đây, bạn sẽ dễ dàng học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật đánh bóng và phát bóng từ các cầu thủ có nhiều kinh nghiệm. Từ đó, việc chơi bóng bàn trở nên thú vị hơn thay vì chơi ở trong nhà. 

thuê bàn bóng bàn có nhiều lợi íchNgoài tiết kiệm chi phí, thuê bàn bóng bàn giúp bạn tạo mối quan hệ với những tay chơi khác.

Duy Hưng Sport – đơn vị cung cấp dịch vụ thuê bàn bóng bàn tại Hà Nội.

Để trở thành một tay chơi bóng bàn thành thạo, bạn nên đầu tư thời gian đến câu lạc bộ để luyện tập, học hỏi kinh nghiệm từ người khác. Chính vì thế mà Duy Hưng Sport là sự lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Ở câu lạc bộ Duy Hưng, bạn sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại như máy bắn bóng, lưới chắn bóng giúp bạn dễ dàng luyện tập hơn. Điều đặc biệt là bạn được xem lại kỹ thuật đánh bóng của mình nhờ hệ thống ghi hình tại câu lạc bộ. Từ đó, bạn sẽ nhận ra lỗi sai đánh bóng, tìm được lối chơi bóng bàn phù hợp. 

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn muốn tìm địa điểm thuê bàn bóng bàn uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với Duy Hưng Sport qua hotline: 0974.690.334 hoặc 0972.914.307 để được tư vấn miễn phí. 

  •          CS1:Số 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
  •          CS2:Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  •          CS3: Học viện Chính Trị, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội