Địa điểm lý tưởng tổ chức team building ở Hà Nội

Team building là hoạt động nên tổ chức thường niên nếu doanh nghiệp đang muốn đào sâu truyền thông nội bộ. Bạn ở Hà Nội? Bạn đang tìm địa điểm tổ chức team building cho công ty mình? Tham khảo thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổ chức team building ở Hà Nội thành công.

 tổ chức team building ở Hà Nội
Team building là hoạt động nên tổ chức thường niên nếu doanh nghiệp đang muốn đào sâu truyền thông nội bộ

Lưu ý khi tổ chức team building ở Hà Nội

Ngoài những yếu tố có thể chủ động kiểm soát khi tổ chức team building như địa điểm tổ chức, ngân sách dự kiến, khoảng cách di chuyển thì dưới đây là những lưu ý quan trọng không kém nếu bạn muốn tổ chức team building thành công.

Xin giấy phép tổ chức sự kiện

Hiện nay, đa số các địa điểm hay chương trình tổ chức team building ở Hà Nội doanh nghiệp không cần xin giấy phép tổ chức sự kiện. Tuy nhiên một số địa điểm như hồ Hoàn Kiếm sẽ có yêu cầu khắt khe hơn. Bạn cần tìm hiểu kỹ các quy định về xin giấy phép nếu có ý định tổ chức tại đây.

Ngoài ra với các địa điểm tổ chức team building ở Hà Nội như công viên, sân vận động,… bạn hãy làm việc với ban quản lý tại đó để biết được có cần xin giấy phép tổ chức hay không. Trong trường hợp chương trình của bạn cần phải xin giấy phép, ban quản lý địa điểm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn.

 tổ chức team building ở Hà Nội
Cần tìm hiểu kỹ giấy phép xin tổ chức sự kiện tại một số địa điểm đặc biệt trong Hà Nội

Dự phòng thời tiết

Sẽ thật tệ nếu như sau khi mọi công tác chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức team building đã được hoàn tất thì đến ngày diễn ra chương trình trời bỗng đổ cơn mưa. Chắc hẳn rằng việc hủy bỏ chương trình là điều không ai mong muốn. Vì thế, bạn nên xem trước dự báo thời tiết để có phương án thay đổi ngày tổ chức, hoặc lựa chọn địa điểm có thể linh hoạt di chuyển từ không gian ngoài trời vào khu vực trong nhà.

Dự phòng y tế

Mặc dù tỷ lệ xảy ra chấn thương trong quá trình tổ chức team building là rất nhỏ, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên, bạn vẫn nên bố trí sẵn một tổ y tế để kịp thời sơ cứu nếu không may xảy ra những tình huống đáng tiếc. Một hoạt động team building thành công thì cần kiểm soát tốt mọi yếu tố khách quan trong tầm tay. Hơn hết, yếu tố an toàn nên được đặt lên hàng đầu.

Gợi ý những địa điểm lý tưởng tổ chức team building ở Hà Nội

Một số địa điểm lý tưởng nằm tại trung tâm Hà Nội được nhiều người lựa chọn tổ chức team building như sau.

Công viên

Một trong những địa điểm thường được chọn để tổ chức team building là công viên. Địa điểm này thường không tốn chi phí thuê mặt bằng và có sức chứa lớn. Ngoài ra, cây cối xanh mát và không khí trong lành của công viên rất thích hợp cho các hoạt động team building outdoor.

Tuy nhiên công viên là nơi công cộng nên rất khó kiểm soát người xung quanh và rất dễ xảy ra tình trạng mất cắp. Vì vậy thành viên tham gia nên chú ý giữ gìn tư trang. Gợi ý một số công viên lý tưởng tổ chức team building ở Hà Nội: Công viên Yên Sở, công viên Thống Nhất, công viên nước Hồ Tây,…

Nhà đa năng, nhà thi đấu tổ chức team building ở Hà Nội

Địa điểm này thường được chọn để tổ chức team building với các hoạt động indoor là chính. Tại nhà đa năng, doanh nghiệp có thể thuê các dụng cụ tập luyện có sẵn để hỗ trợ cho việc tổ chức các trò chơi team building. Bên cạnh đó, những địa điểm này thường tổ chức những giải đấu thể thao lớn nên họ rất chuyên nghiệp trong mọi công tác hỗ trợ. Vì vậy những doanh nghiệp mới lần đầu tổ chức team building thì đây là địa điểm lý tưởng. 

Nhà thi đấu, nhà đa năng thường được chọn để tổ chức team building ở Hà Nội với các hoạt động indoor là chính

Sân vận động

Sân vận động là địa điểm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức team building. Thực tế thì sân vận động được thiết kế để hỗ trợ cho các hoạt động thể thao ngoài trời nên rất phù hợp cho việc tổ chức team building. Ngoài ra, nơi này còn bao gồm cả nhà thi đấu đa năng nên rất linh hoạt trong việc thay đổi địa điểm khi thời tiết thất thường.

Gợi ý một số sân vận động lý tưởng cho việc tổ chức team building: Sân vận động Đại học Sư Phạm Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình, sân vận động Quần Ngựa,…

Duy Hưng Sport – Đơn vị cho thuê sân vận động, nhà đa năng tổ chức team building ở Hà Nội

Duy Hưng Sport hiện là đơn vị cho thuê nhà thi đấu, nhà đa năng, sân vận động uy tín và chất lượng nhất thị trường Hà Nội. Duy Hưng Sport là công ty tiên phong trong lĩnh vực cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện thể thao và sự kiện teambuilding. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm hoàn hảo. Sau đây xin giới thiệu đến quý khách hàng một số địa điểm của Duy Hưng Sport được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất: 

 1.Nhà Thi Đấu Đại Học Sư Phạm Hà Nội

 • Địa chỉ :Số 136 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tổng diện tích 1700m2 trong đó sàn thi đấu rộng 1008m2
 • Sức chứa toàn bộ tới 3000 người với khán đài 1200 chỗ ngồi
 •  Có hệ thống máy lạnh 14 chiếc công suất lớn

2.Nhà Thi Đấu Bệnh Viện 354

 • Địa chỉ: Số 120 Đốc ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Tổng diện tích 1100m2 trong đó sàn thi đấu rộng 850m2
 • Sức chứa toàn bộ tới 500 người với khán đài 300 chỗ ngồi
 •  Có hệ thống quạt công nghiệp và thông gió

3.Nhà Đa Năng Trường THCS Thanh Xuân Nam

 • Địa chỉ : Cuối ngõ 214 Nguyễn Xiển , Quận Thanh Xuân, HN
 • Tổng diện tích 700m2 trong đó sàn thi đấu rộng 500m2
 • Sức chứa toàn bộ lên tới 300 người
 • Hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn thi đấu

4.Nhà Đa Năng Trường Tiểu Học Đức Thắng

 • Địa chỉ : Tổ dân phố số 2 Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, HN
 • Tổng diện tích 800m2 trong đó sàn thi đấu rộng 600m2
 • Sức chứa toàn bộ lên tới 350 người
 • Hệ thống ánh sáng tốt tiêu chuẩn thi đấu

5.Sân Vận Động Đại Học Sư Phạm Hà Nội

 • Địa chỉ :Số 136 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tổng diện tích 15000m2 với 1 sân bóng đá 11 người ( hoặc chia thành 4 sân đá 7 người ), 1 sân tennis , 2 sân bóng rổ, 2 sân bóng chuyền da và đường pitch chạy tiêu chuẩn thi đấu vô cùng chuyên nghiệp.
 • Hệ thống ánh sáng công suất lớn đáp ứng nhu cầu cho các sự kiện thể thao vào buổi tối.
 • Sức chứa lên tới 10000 người

cho thuê đường chạy

Trên đây là gợi ý những địa điểm lý tưởng để tổ chức team building ở Hà Nội. Mong rằng với thông tin bài viết sẽ góp phần tạo nên thành công cho hoạt động team building của bạn. Nếu cần thuê sân vận động, nhà thi đấu, nhà đa năng để tổ chức team building thì vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ phía dưới.

Duy Hưng Sport

 • CS1:Số 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
 • CS2:Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0972.914.307 hoặc 0974.690.334
 • Email: dongocan93@gmail.com